โปรแกรม Express (ระบบ Express)

ระบบขนส่ง Express คือระบบที่ทำงานรับรองกิจกรรมของการขนส่งพัสดุ โดยเริ่มตั้งแต่การนำพัสดุเข้าสู่ระบบ จัดการเอกสารใบนำส่ง ออกบิล จัดรถ รวมไปถึงการจัดการสินค้าตีกลับ รวมไปถึงฟังก์ชันการจัดการข้อมูลหลังบ้าน เพื่อลดปัญหาต่างๆ และมีการสรุปผลรายวัน รายเดือน ใช้ในการวิเคราะห์เพื่อเพิ่มศักยภาพของบริษัท รวมถึงทราบต้นทุน-กำไรของงานได้อีกด้วย

การทำงานของระบบ Express ของโลจิสบอยนั้น จะเป็นการทำงานบน Web Application ซึ่งถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้หลายอุปกรณ์ เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือ คอมพิวเตอร์ ข้อดีคือสามารถใช้งานได้ทันที ไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอพ เหมาะกับการทำงานขนส่งพัสดุ ที่ใช้ความรวดเร็ว และสะดวก สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา แต่ยังสามารถใช้งานได้ทุกฟังก์ชัน ทุกที่ ทุกเวลา

ในการทำงานของระบบ Express โลจิสบอยนั้น นอกจากจะทำงานในส่วนของ Operation แล้ว ยังมีการเก็บข้อมูลในรูปแบบ Bigdata อีกด้วย ซึ่งการเก็บข้อมูลเหล่านี้ ทำให้สามารถดูรายละเอียดต่างๆของการาทำงานได้ครอบคลุมทุกมิติ ลูกค้าสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปวิเคราะห์ต่อ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรได้

หากจะสรุปง่ายๆ ระบบจัดการพัสดุ Express ของโลจิสบอยนั้น สามารถรับรองการทำงานได้ตั้งแต่ต้น จนจบกระบวนการ ลูกค้าของเรา จะลดขั้นตอนการทำงาน ลดความผิดพลาด และมีประสิทธิภาพสูงขึ้นตามเทคโนโลยีในปัจจุบัน โดยระบบของเรานั้น ใช้งานง่าย สามารถใช้ได้ทั้งผู้ที่มีประสบการณ์ และไม่มีประสบการณ์ แม้ว่าจะเป็นเด็กจบใหม่ก็สามารถทำได้ตามเป้าหมายขององค์กรได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้