โปรแกรมห้อง LABS Management

โปรแกรมห้อง Lab เป็นโปรแกรมสำหรับบริหารจัดการห้อง Lab ทั้งงานประจำวัน และเรื่อง รายรับ-รายจ่าย เพื่อให้ทุกเคสที่ลูกค้าส่งมาผ่านกระบวนการจัดการที่มีคุณภาพและไม่มีการตกหล่นของข้อมูล ซึ่งจะส่งผลให้ได้ผลการทดลองที่มีคุณภาพตามไปด้วยรวมถึงตรงตามระยะเวลาที่ลูกค้ากำหนด

โดยตัวระบบจะรองรับตั้งแต่การส่งเชื้อเข้าตรวจแบบออนไลน์ ซึ่งระบบจะมีการแจ้งเตือนให้ผู้ส่งทราบหากเชื้อที่ส่งตรวจนั้นมีปัญหาก่อนจะนำไปทำการตรวจวิเคราะห์ ไปจนถึงการสรุปผลส่งกลับโดยอัตโนมัติ นอกจากนั้นยังมีการแสดงสถานะของเชื้อที่ส่งตรวจให้ทราบว่าขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนไหนของการตรวจ รวมทั้งแจ้งระยะเวลาที่ควรจะได้รับผลตรวจให้ผู้ส่งเชื้อทราบด้วย และในส่วนของนักวิเคราะห์ ตัวระบบจะมีฟังก์ชั่นมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานให้กับนักวิเคราะห์ เพื่อไม่ให้เกิดการ ตกหล่นในการทำงานในกรณีที่มีการส่งเชื้อเข้ามาตรวจเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพและลดเวลาในการทำงานให้กับนักวิเคราะห์

โปรแกรมห้อง Lab นี้จะมีฟังก์ชั่นการจัดการคลังสินค้าใน Lab ด้วย ไม่ว่าจะเป็นสารเคมีหรืออุปกรณ์พิเศษที่อยู่ใน Lab ทั้งการรับเข้าและการจ่ายออกจากการนำไปทำการทดลอง ทำให้การบริหารจัดการสินค้าที่อยู่ใน Lab มีมาตรฐานและมีความเป็นระบบที่ชัดเจน ง่ายต่อการการค้นหาและตรวจสอบข้อมูลสินค้า

ทั้งนี้โปรแกรมห้อง Lab สามารถที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้ตรงตามลักษณะการทดสอบวิเคราะห์ตามเงื่อนไขการทำงานในแต่ละธุรกิจ เพื่อให้การทำงานของลูกค้านั้นง่ายและสะดวกที่สุด

image

ฟังก์ชั่นการทำงานของโปรแกรมห้อง Lab (LABS Management)

  1. ขั้นตอนการส่งตัวอย่าง
  2. ขั้นตอนการรับตัวอย่าง
  3. ขั้นตอนการบันทึกผลการทดลอง
  4. ขั้นตอนการตรวจสอบผลการทดลอง
  5. ขั้นตอนการอนุมัติผลการทดลอง
  6. ขั้นตอนการรายงานผลการทดลอง
  7. ขั้นตอนการจัดการคลังสินค้าในห้อง Lab
โปรแกรมห้อง Lab เหมาะกับใคร? หากใช้จะได้ประโยชน์อะไรบ้าง?

โปรแกรมห้อง Lab นั้นเหมาะกับทุกบริษัทหรือหน่วยงานที่ต้องมีห้อง Lab สำหรับตรวจสอบ/วิเคราะห์ตัวอย่าง, สารเคมีหรือเชื้อต่างๆ เพราะในหนึ่งวันจะมีการส่งเชื้อมาตรวจเป็นจำนวนมาก และหลายประเภทการตรวจหากเรามีโปรแกรมการจัดการที่ดีย่อมส่งผลให้การบริหารจัดการเป็นไปได้ง่าย สะดวกและมีคุณภาพไม่เกิดการตกหล่นในการตรวจสอบ/วิเคราะห์ เพื่อสร้างมาตรฐานที่ดีให้กับบริษัทในการรักษาลูกค้าเก่าและสร้างฐานลูกค้าใหม่ได้อีกด้วย
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้